Đặt phòng
Skip portletPortlet Menu
 
Liên hệ
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
Các loại dịch vụ
Cho thuê văn phòng
Dịch vụ Karaoke
Hệ thống wireless
Cho thuê trang thiết bị hội nghị
Đặt vé máy bay, tàu hỏa
Bãi đậu xe
Dịch vụ cho thuê xe
Dịch vụ đưa đón khách
Dịch vụ thu đổi ngoại tệ
Cà phê sân vườn
Phục vụ phòng 24/24
Quầy Bar - Dịch vụ
Dịch vụ giặt ủi quần áo
Massage & sauna
Khu thể thao: Tennis, cầu lông
 
 
 
 
GIỚI THIỆU
GIỚI THIỆU

Nghệ An một vùng non nước hữu tình, với vẻ đẹp kỳ thú say đắm lòng người. Nghệ An luôn đầy ắp những điều mới lạ, là điểm đến lý tưởng của du khách bốn phương.

Khách sạn Giao tế Nghệ An là một trong những khách sạn có bề dày truyền thống trong lĩnh vực khách sạn du lịch tại Nghệ An.

Khách sạn Giao tế Nghệ An toạ lạc tại Trung tâm thành phố Vinh, nằm trên tuyến đường chính nối liền khu du lịch biển Cửa Lò (15km), và khu di tích Kim Liên Quê Bác (13km), đối diện Quảng trường Hồ Chí Minh rất thuận tiện cho Du khách đi du lịch tại Nghệ An và từ Nghệ An đi các vùng miền khác.

Với khuôn viên rộng rãi, vị trí giao thông thuận tiện, hệ thống 4 nhà hàng, hội trường, 85 phòng nghỉ, khu giải trí và dịch vụ hoàn hảo, đa dạng cùng trang thiết bị hiện đại được Công ty thường xuyên nâng cấp để đáp ứng nhu cầu, thị hiếu của Quý khách hàng.

Trong suốt thời gian qua, vượt lên không ít khó khăn, thử thách, bên cạnh sự phấn đấu làm việc không mệt mỏi của toàn thể Cán bộ công nhân viên Công ty thì niềm tin và lòng yêu mến của Quý khách hàng đã góp phần khẳng định vị thế và thương hiệu của Khách sạn Giao tế trên thị trường du lịch.

Khách sạn Giao tế cảm ơn sự hợp tác quý báu và chân thành của Quý khách hàng và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ hơn nữa trong những năm tới. Chúng tôi cam kết luôn cố gắng cung cấp tới Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đúng với giá trị cốt lõi mà Công ty chúng tôi đã đề ra.

Kính chúc Quý khách hàng sức khỏe, hạnh phúc, thành đạt và phát triển.

Trân trọng!

 
 |  Page up
 
 
 
 
 
 
Khách sạn Giao Tế Nghệ An, Khach San Giao Te Nghe An, Giao Te Hotel
Giao te Hotel * Tel: 0238 3833 510 * Fax: 0238 3596 249 * Email: giaotehotel@gmail.com © 2012 Giao Te Hotel, All rights reserved